Trị nám hiệu quả ở vũng tàu

Happy Lady Spa – Trung tâm điều trị nám hiệu quả ở vũng tàu

Nám, tàn nhang là kẻ thù nguy hiểm của chị em phụ nữ. Nếu không điều trị sớm và đúng cách sẽ ngày một lan rộng, tổn thương da nhiều hơn. Happy Lady Spa là trung tâm điều trị nám hiệu quả ở Vũng Tàu nên chúng tôi cam đoan điều trị tận gốc nám, tàn nhang trong thời gian ngắn nhất để chị em an tâm học tập và lao động.

dieu-tri-nam-hieu-qua-o-vung-tau

Nám, tàn nhang là kẻ thù của phụ nữ

Nám, tàn nhang là gì ?

Nám, tàn nhang là những sắc tố đậm màu trên da, hay găp trên những người có làn da trắng, tuy không gây hại cho sức khỏe  nhưng làm mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt dẫn đến tâm lý thiếu tự tin khi giao tiếp cho nhiều người.

Nám, tàn nhang là quá trình tăng sắc tố melanin trên da, biểu hiện trên da là những đốm sắc tố màu nâu không đồng đều. Nguyên nhân do cơ chế bảo vệ của da chống lại tia cục tím của mặt trời bằng cách kích thích sản sinh melanin.

dieu-tri-nam-hieu-qua-o-vung-tau-2Tại Happy Lady Spa áp dụng nhiều phương pháp điều trị nám, tàn nhang an toàn cho khách hàng:

-Các loại thuốc thoa, bôi sẽ giải quyết các nám, tàn nhang ở nông, kết hợp thêm thuốc uống để giải quyết nám ở sâu

– Skin peeling bằng tinh chất ipeel

– Công nghệ Laser: Dùng năng lượng laser tác động sâu dưới thương bì và hạ bì hấp thụ melanin làm cho chúng nhạt màu và dần biến mất, không đau, an toàn tuyệt đối và không làm tổn thương da. Kết quả duy trì dài lâu, đem lại làn da trắng sáng mịn màng cho quý khách

dieu-tri-nam-hieu-qua-o-vung-tau-3

Trước khi quyết định phương pháp điều trị nám, tàn nhang quý khách hàng sẽ được nhân viên của Happy Lady Spa thăm khám miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ khác tại Happy Lady Spa:

  1. Điều trị mụn
  2. Phun, xăm môi
  3. Làm đẹp sau sinh

Đặt hẹn trước