Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất ở Vũng Tàu

Phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất ở Vũng Tàu của Trung tâm Happy Lady Spa

Sẹo rỗ ở mặt là dạng tổn thương da rất nặng do sự biến dạng cấu trúc biểu bì bên trong các mô sợi collagen bị đứt gãy, tổn thương khiến phần da phía trên bị sụp lõm xuống. Do vậy, có thể khẳng định các cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng thảo dược tự nhiên hay kem, thuốc hoàn toàn không mang lại hiệu quả bởi không thể tác động vào sâu bên trong để “hàn gắn” lại những vùng đang bị tổn thương nằm sâu bên trong.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả 11

Sẹo rỗ không thể bị xóa bỏ chỉ bằng mỹ phẩm thoa ngoài da

Số đông mọi người sau khi áp dụng nhiều cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả không được cải thiện nên dẫn đến suy nghĩ không thể chữa khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là quan niệm hết sức sai lầm. Trong điều trị sẹo rỗ trên mặt, chỉ cần bạn chữa trị đúng thời điểm và đúng phương pháp điều trị khoa học theo sự tư vấn của bác sĩ thì việc chữa trị dứt điểm sẹo rỗ không còn là vấn đề nan giải.

Công nghệ điều trị sẹo rỗ quả cao

 Làm đầy: Dựa trên cơ chế làm lành tự nhiên, công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo ra những tổn thương giả mạo tại vùng sẹo rỗ nhằm đẩy mạnh quá trình sản sinh các mô sợi và chuỗi liên collagen nằm sâu ở dưới lớp biểu bì, hàn gắn các tổn thương bên trong làm đầy dần các vết lõm, điều trị hiệu quả các dạng sẹo rỗ, sẹo méo mó, sẹo lâu năm…. Quá trình sản sinh diễn ra nhanh chóng nên cho hiệu quả cao nhất.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả 222

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả khả quan dựa cơ chế khoa học hiện đại

  Làm mịn: Song song với quá trình làm đầy, các dưỡng chất cần thiết sẽ được đẩy sâu vào các lớp bên trong giúp kích thích quá trình hồi phục, làm mới tế bào giúp da phẳng mịn, tươi mới.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả 333

Kết hợp công nghệ Laser CO2 Fractional cho hiệu quả vượt trội

 Tái tạo: Phương pháp còn có sự kết hợp với công nghệ Laser CO2 Fractional nhằm loại bỏ nhanh lớp tế bào sừng già cỗi, trả lại làn da săn chắc, se khít lỗ chân lông.

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế

Công nghệ cấy da siêu vi điểm đã được kiểm định lâm sàng từ FDA và được xem là bước tiến trong công nghệ điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm. Hiệu quả cải thiện da xuất hiện từ lần đầu tiên và đạt kết quả tối ưu sau một vài lần điều trị tiếp theo.

Tại Việt Nam, công nghệ cấy da siêu vi điểm – Cách điều trị sẹo rỗ hiệu quả đã được kiểm chứng thực tế ngay tại Happy Lady Spa

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả 44

Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả tới 90% chỉ trong liệu trình ngắn

– Hiệu quả cải thiện da xuất hiện ngay từ lần điều trị đầu tiên và đạt kết quả tối ưu sau một vài lần trị liệu tiếp theo, tùy thuộc vào mức độ tổn thương của làn da.

– Làm đầy các vết lõm trên da, cải thiện tình trạng da thô ráp, sần sùi

– Se khít lỗ chân lông, giúp da láng mịn, trắng hồng hào tự nhiên

– Tái tạo, khôi phục làn da toàn diện, cải thiện tình trạng da tối màu, sần sùi.

Các dịch vụ khác của Happy Lady Spa:

  1. Trị nám hiệu quả ở Vũng Tàu
  2. Điều trị mụn
  3. phun, xăm môi
Đặt hẹn trước