Dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ

ĐẾN VỚI HAPPY MOM SPA LÀ ĐẸP

Làm Đẹp” là điều tất yếu của phụ nữ hiện nay lựa chọn để thư giãn và chăm sóc bản thân nuôi dưỡng nguồn năng lượng tươi trẻ giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Tích lũy nhiều kinh nghiệm và đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia 19 năm kinh nghiệm tại TPHCM. Happy Mom Spa đã cho ra đời dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ.

Các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ gồm:

Phun tán bột, xăm, thêu, điêu khắc chân mày , mắt, môi: 1 cặp chân mày, 1 cặp mắt và 1 đôi môi quyết định hết khuôn mặt của mỗi chị em phụ nữ, việc tân trang tạo dáng 1 đôi chân mày ngang, 1 đôi mắt sắc sảo, 1 đôi môi quyến rũ như hiện nay là nhu cầu tất yếu, để bắt kịp xu hướng, Happy Mom Spa đã học hỏi các kinh nghiệm kỹ thuật tiên tiến về phun tán bột, xăm, thêu, điêu khắc chân mày, mắt, môi. Các chị em không phải mất thời gian khi hằng ngày phải dùng cọ vẽ cặp chân mày, đôi mắt và đôi môi với những tự ti chân mày quá nhat, chân mày thưa, đôi môi tái nhợt, đôi mắt không to lắm và nhiều nhiều sự tự ti về vẻ đẹp trên khuôn mặt. Với chuyên gia có kinh nghiệm 19 năm trong nghề làm đẹp thẩm mỹHappy Mom Spa cam kết sẽ đem lại 1 vẻ đẹp hoàn hảo, tươi trẻ đầy tự tin với 1 diên mạo mới.

phun thêu

Đốt nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt: hiện nay công nghệ laser được xem là hiện đại nhất, áp dụng cho tất cả khách hàng. Công nghệ laser phát những tia laser chọn lọc những sắc tố của nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt xóa sạch tận gốc với mọi kích thước. Với các bước sóng của laser phát ra tác động sâu vào trong da và giữ lại những mô nguyên vẹn xung quanh vị trí đốt tạo sự an toàn lột tẩy và thúc đẩy sản sinh collagen làm đầy dần các vết lõm không để lại sẽo trên da và không gây cảm đau, khó chịu. Happy Mom Spa đã chứng nhận độ an toàn của tia laser nên không ảnh hưởng đến da và mắt, không tốn quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, các chị em cứ thoải mái sinh hoạt khi đốt xong nốt ruồi, mụn cóc, mụn thịt.

tay-not-ruoi

cach-tri-mun-thit-quanh-mat

Kết hợp những thảo dược quý từ thiên nhiên, cùng các bác sĩ,chuyên gia và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nền tảng lý thuyết đến kinh nghiệm thực tiễn, Happy Mom Spa luôn cam kết đem đến kết quả tốt nhất cho các chị em phụ nữ.

Hãy liên hệ với Happy Mom Spa để chúng tôi được phục vụ và chăm sóc chu đáo nhất mang lại vẻ đẹp mới đến với các chị em phụ nữ nào!!!

happy mom spa

HAPPY MOM SPA:

  • Địa chỉ: 152/11 Bacu, phường 3, TPVT
  • Hotline: 064.3533337 – 0932554444
  • Hoạt động: từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, mở cửa từ 8 giờ 30 đến 19 giờ 30.

 

 

 

Đặt hẹn trước